Hệ thống phòng

 • DOUBLE BED ROOM
  Phòng được thiết kế theo phong cách Á – Âu với tiện nghi hiện đại và sang trọng. Phòng có ban công rộng rãi có tầm nhìn hướng sông Hàn và quang cảnh của thành phố. phòng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách khi lưu trú tại khách sạn
  420,000 VNĐ/ Night
  read more
 • TRIPLE BED ROOM
  Phòng ngủ được thiết kế tinh tế, rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Phòng ngủ có tầm nhìn hướng sân vườn và quang cảnh của thành phố.
  650,000 VNĐ/ Night
  read more
 • SUITE CITY VIEW
  Phòng ngủ được thiết kế tinh tế và trang nhã. Không gian phòng ấm cúng. Phòng Đặt biệt được thiết kế sang trọng và ấm cúng. Phòng có ban công rộng với tầm nhìn hướng sông Hàn và quang cảnh thành phố. Phòng đặt biệt chính là sự lựa chọn khác biệt về đẳng
  1,050,000 VNĐ/ Night
  read more
 • FAMILY
  Phòng Family được thiết kế sang trọng và ấm cúng. Phòng có ban công rộng với tầm nhìn hướng sông Hàn và quang cảnh thành phố. Phòng Family chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách và gia đình.
  670,000 VNĐ/ Night
  read more
 • VIP FAMILY
  Phòng VIP Family được thiết kế ấn tượng và ấm cúng. Phòng có ban công rộng với tầm nhìn hướng sông Hàn và quang cảnh thành phố. Phòng VIP Family chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách và gia đình.
  820,000 VNĐ/ Night
  read more